Thông báo đề xuất xét duyệt Đề tài Cấp Trường năm 2024-2025 10/04/2024 Thông báo đề xuất xét duyệt giao nhiệm vụ thực hiện đề tài khoa học và công nghệ dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh thực hiện Đề tài Cấp Trường năm 2024-2025
Kế hoạch số 05/KH-DL&AT V/v tổ chức chung kết Cuộc thi Sinh viên NCKH cấp khoa năm học 2023 - 2024 09/04/2024 Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2023 - 2024 của khoa phải được phát động rộng rãi và tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, gắn hoạt động nghiên cứu khoa học với hoạt động đào tạo và thực tiễn,...
HỘI THẢO “NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP.HCM THÔNG QUA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ”. 04/04/2024 Trong tổng số 23 bài tham gia Hội thảo lần này, Ban tổ chức đã chọn ra 5 bài xuất sắc nhất để trình bày tham luận.
Thông báo số 18/TB-DL&AT V/v công bố danh sách đề tài lọt vào vòng chung kết cuộc thi "sinh viên nghiên cứu khoa học" 27/03/2024 Trên cơ sở đánh giá chuyên môn các đề tài thuộc các ngành và lĩnh vực đào tạo khoa. Hội đồng Khoa học và Đào tạo khoa và các Bộ môn đánh giá để lựa chọn danh sách các đề tài lọt vào vòng chung kết...
Thông báo số 15/TB-DL&AT V/v công bố danh sách điểm thi tham gia sơ khảo cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” 25/03/2024 Nay khoa Du lịch và Ẩm thực công bố điểm thi vòng sơ khảo cuộc thi “Sinh viên nghiêncứu khoa học” cấp khoa năm 2023-2024 đối với các đề tài tham gia như sau:
Thông báo số 13/TB-DL&AT V/v tổ chức hội thảo khoa học Khoa Du lịch và Ẩm thực năm học 2023-2024 21/03/2024 - Tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học đối với các ngành nghề đào tạo Du lịch, Ẩm thực và Dinh dưỡng để nâng cao thương hiệu cho Trường trong quá trình đổi tên trường từ Trường Đại học Công nghiệp...
THÔNG BÁO V/v đăng ký tham gia Cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa và trường năm học 2023 - 2024 13/12/2023 Nhằm thúc đẩy và tạo điều kiện cho sinh viên Khoa tích cực tham gia nghiên cứu khoa học; phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo của sinh viên để tìm tòi, khám phá, vận dụng các kiến thức đã học để giải...
Hướng dẫn viết báo cáo đề tài, bài báo khoa học trong NCKH Ẩm thực và Dinh dưỡng năm học 2023-2024 07/10/2023 Nhằm tăng cường khả năng viết báo cáo nghiên cứu khoa học và bài báo khoa học chuyên ngành Khoa học chế biến món ăn, Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực; nâng cao kỹ năng tìm kiếm tài liệu khoa học; quy...
Thông báo số 15/TB-DL&AT V/v tổ chức hướng dẫn viết báo cáo, bài báo khoa học trong NCKH ẩm thực và dinh dưỡng năm 2023-2024 21/09/2023
Thông báo số 460/TB-DCT V/v đề xuất, xét duyệt, giao nhiệm vụ đề tài khoa học và công nghệ cấp Trường dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh năm học 2023 - 2024 20/06/2023